Sir Alex Đảm Bảo Chỗ Đứng Cho Nani

198
(MUSVN) – Huấn luyện viên trường của Man Utd Sir Alex Ferguson khẳng định rằng Nani vẫn nằm trong kế hoạch tương lai tại Old Trafford.

Đã có dự đoán rằng Nani có thể bị đẩy đi khỏi Man Utd vào mùa hè sau khi Ashley Young chuyển đến từ Aston Villa. Tương lai của Nani bị đặt dấu hỏi sau khi anh không chơi trong trận chung kết UEFA Champions League với Barcelona vào cuối mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên, Ferguson khẳng định rằng cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha vẫn nằm trong kế hoạch của ông. “Nani đã chơi tốt trong cả mùa giải năm ngoái, nhưng (Antonio) Valencia đến và đã thể hiện rất tốt, thật khó có thể loại cậu ấy ra khỏi đội hình,” Ferguson thừa nhận.

“Nani là một cầu thủ giỏi và kĩ năng cá nhân đang dần hoàn thiện. Chúng tôi có cơ hội ở mùa giải tới và sẽ chơi rất nhiều trận đấu. ”

“Nani không may mắn khi đã không được chọn chơi trận chung kết Champions League, nhưng cậu ấy vẫn còn trẻ và ngày càng chín chắn”, Sir Alex khẳng định quyết tâm giữ tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lại sân Old Trafford

Vũ Vũ (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage