Sir Alex Bác Bỏ Tin Đồn Về Frank Lampard

219
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã phủ nhận những tin đồn gần đây cho rằng United đang quan tâm đến tiền vệ của Chelsea Frank Lampard.

Tiền vệ giàu kinh nghiệm của tuyển Anh là cái tên gần nhất được cho rằng có sự liên hệ với nhà đương kim vô địch, nhưng Sir Alex đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này ở buổi họp báo hôm thứ Sáu.

“Bạn có thực sự nghĩ rằng Chelsea sẽ bán cầu thủ cho United vào tháng Một?” Sir Alex hỏi lại các phóng viên. “Chắc chắn điều này sẽ không xảy ra. Chelsea muốn làm được một điều gì đó ở nửa cuối của mùa giải, vì vậy họ sẽ cố gắng giữ những cầu thủ tốt nhất của mình.”

Sẽ không có chuyện Lampard chuyển đến chơi ở sân Old Trafford

Mặc dù phải nhận hai trận thua liên tiếp trước Newcastle và Blackburn, nhưng Sir Alex đã không vì thế mà lao vào thị trường chuyển nhượng mùa đông.

“Bạn sẽ mua được ai vào tháng Một này?” Sir Alex vẫn giữ quan điểm của mình. “Những cầu thủ mà chúng tôi đang chú ý đến thì rất khó để mua được. Chúng tôi cũng sẽ không sử dụng phương án kí hợp đồng với một cầu thủ có chất lượng trung bình để lấp chỗ trống.”

“Những chấn thương liên tiếp đã khiến các cổ động viên muốn có một vài bản hợp đồng ở kì chuyển nhượng này, nhưng tôi không muốn mang về một cầu thủ sẽ không được ra sân nếu các trụ cột quay trở lại vì trình độ của cậu ấy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage