Silvano Martina: “Buffon Sẽ Không Đi Đâu Cả”

260

Người đại diện của Gianluigi Buffon đã lên tiếng khẳng định rằng thân chủ của mình không hề có ý định rời Juventus trong thời gian tới.

Thủ thành người Ý đã được liên hệ rời để khỏi CLB thành Turin vào mùa hè năm nay và nhiều nguồn tin cho rằng Manchester United đang quan tâm tới vấn đề này. Giới truyền thông Italia cũng đưa tin Buffon có thể ra đi sau World Cup để chuyển tới thi đấu tại Premier League.

Nhưng người đại diện của Buffon – Silvano Martina – đã lên tiếng phủ nhận điều này: “Tôi không biết những người khác bàn tán gì về Buffon, họ nói như thể anh ấy chính là cầu thủ duy nhất của Juventus sẽ ra đi”

“Qua những thông tin đưa ra gần đây, tôi muốn nhắc với mọi người rằng Buffon vẫn còn hợp đồng với Juve và mùa giải tới và anh ấy vẫn sẽ thi đấu ở đây”.

“Khi Buffon được hỏi rằng nếu rời Juve thì anh ấy muốn đến đâu, anh ấy sẽ luôn nói sự lựa chọn đầu tiên của mình chính là Anh, nhưng điều đó không có bất có ý nghĩa nào khác”.

“Anh ấy chưa bao giờ nói muốn ra đi”.

“Luigi Del Neri là một HLV thông minh và ông biết rằng mình có thể tin tưởng vào Buffon.

Theo dự kiến, Del Neri sẽ được thông báo trở thành chiến lược gia mới của Juventus vào cuối tuần này và ông sẽ bắt đầu ngay việc giữ chân Buffon ở lại cho mùa bóng tới.

Hợp đồng của Buffon – thủ môn 32 tuổi – với Juve vẫn còn thời hạn tới tháng 6 năm 2013.

Mickey (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage