Siêu Cò Jorge Mendes Xác Nhận Tin Vui Về De Gea

749
(MUSVN) – Theo lời của siêu cò Jorge Mendes, Manchester United và thủ thành David de Gea, một thân chủ của ông, đang thương thảo để gia hạn hợp đồng.
De Gea chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng hiện tại với United sau khi gia nhập sân Old Trafford từ Atletico Madrid vào mùa hè năm 2011. Với phong độ cực cao ở mùa giải này, anh liên tục được liên hệ trở về quê nhà khoác áo đội bóng Hoàng gia Real Madrid.
de-gea
De Gea đang có phong độ cực cao trong mùa giải này
Việc de Gea rời United càng trở nên có cơ sở hơn khi mới đây, đội chủ sân Old Trafford đã ký hợp đồng với thủ thành kỳ cựu Victor Valdes. Mặc dù thừa nhận hiện tại chỉ giữ vị trí thủ môn thứ hai nhưng Valdes khẳng định anh sẽ chiến đấu với người hậu bối đồng hương cho suất chính thức trong khung gỗ.
Tuy nhiên, trong ngày Chủ nhật vừa qua, siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của de Gea, đã phát biểu trên kênh phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha và khẳng định thân chủ của ông cùng United đã bắt đầu quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng.
“Tôi đang thương thảo để gia hạn hợp đồng cho David,” Mendes khẳng định. “Tuy nhiên, chưa có hợp đồng nào được ký kết cả. Ở vào thời điểm này, hãy tiếp tục chờ đợi. David xem chừng sẽ ở lại United. Nhưng như tôi đã nói, mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn cả.”
Dẫu vậy, chỉ cần thông tin này có lẽ cũng đã làm yên lòng rất nhiều NHM United. De Gea là điểm sáng nhất của United trong mùa giải này. Ở vòng đấu gần nhất với đối thủ West Ham, thủ thành 24 tuổi cũng đã có một serie các pha cứu thua, giúp đội nhà giành lại 1 điểm khi rời London.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage