Sẽ Không Có Bản Hợp Đồng Mới Nào Vào Tháng Giêng

174
(MUSVN) – Theo Walcott, cũng như những “mục tiêu săn đuổi” khác của Quỷ Đỏ sẽ không cập bến Old Trafford vào mùa đông năm nay sau khi Sir Alex Ferguson chính thức bác bỏ những tin đồn chuyển nhượng rộ lên trong thời gian gần đây.

Sau trận thắng 3-1 trước Sunderland giúp bảo toàn khoảng cách sáu điểm với đội xếp thứ hai Manchester City, huấn luyện viên Quỷ Đỏ ngài Alex Ferguson đã phủ nhận mọi thông tin về một bản hợp đồng mới khi kì chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Một tới, trừ khi một số lượng lớn các cầu thủ đội Hai rời đội dưới dạng cho mượn.

Là một người hiếm khi tận dụng kì chuyển nhượng giữa mùa giải để củng cố đội hình, Sir Alex tin với đội hình hiện tại, United có đủ khả năng thi đấu trên cả ba mặt trận trong phần còn lại của mùa giải năm nay: Ngoại Hạng Anh, cúp Châu Âu, và cúp FA.

“Tôi sẽ không đem một cầu thủ mới nào về vào tháng Một tới – chắc chắn là không,” ông khẳng định.

Nếu như những gì Sir Alex nói là đúng, Theo Walcott sẽ không cập bến Manchester United trong mùa đông năm nay

Sự tự tin của Sir Alex Ferguson càng được củng cố khi đội trưởng chính thức – trung vệ Nemanja Vidic đã bình phục chấn thương và góp mặt trong trận đấu với Sunderland cuối tuần trước.

“Sẽ phải mất một thời gian để cậu ấy bình phục thể lực, nhưng đây là một khởi đầu tốt,” Sir Alex nói. “Cậu ấy là một chiến binh, là đội trưởng của toàn đội. Cậu ấy luôn thi đấu hết mình và tập trung cao độ trong mọi tình huống. Đó là những phẩm chất quan trọng của Vidic.”

Màn trình diễn ấn tượng ở khu trung tuyến trước Manchester City và Sunderland cũng góp phần xua đi nỗi lo của ngài Alex khi lịch đấu Giáng sinh dày đặc đang cận kề: “Ai cũng bảo tuyến giữa của chúng tôi có vấn đề, nhưng thực sự họ [khu trung tuyến] đang thi đấu rất tốt.”

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage