Sao Paulo Vẫn Muốn United Nâng Mức Giá Mua Lucas Moura

195
(MUSVN) – Sao Paulo không loại trừ khả năng tiếp tục đàm phán với Manchester United trong thương vụ chuyển nhượng Lucas Moura nếu như Quỷ Đỏ đáp ứng được mức phí 30 triệu bảng mà đội bóng Brazil đưa ra.

Những ngày qua, giới truyền thông Anh đưa tin Lucas Moura khó có thể cập bến Old Trafford vì Man Utd không thể nâng mức giá mua tiền vệ này quá 25.6 triệu bảng. Thêm vào đó, chính người đại diện của Moura cũng lên tiếng khẳng định thương vụ này đã đổ vỡ.

Tuy nhiên, những phát ngôn chính thức từ Sao Paulo lại cho thấy có vẻ như gã khổng lồ của bóng đá Nam Mỹ vẫn sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị mua Moura.

Phó chủ tịch Sao Paulo, Joao Paulo de Jesus Lopes, phát biểu trên Estadao ESPN: “Tôi không loại trừ khả năng tiếp tục thương thảo với Manchester United về Lucas Moura. Sao Paulo vẫn luôn sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị.”

“Và có thể Quỷ Đỏ sẽ quay trở lại bàn đàm phán. Họ tiếp cận một cách rất nghiêm túc.”

“Có vài đội bóng cũng thể hiện ý muốn chiêu mộ Lucas. Tuy nhiên, họ mới chỉ đánh tiếng qua giới truyền thông của đát nước họ.”

Một dấu hỏi khác trong phi vụ chuyển nhượng Lucas Moura là quyết tâm rời Sao Paulo của tiền vệ này.

“Lucas cũng đã bày tỏ mong muốn được ở lại Sao Paulo bởi vì cậu ấy mới chỉ 19 tuổi. Lucas là một cầu thủ rất quan trọng của chúng tôi.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage