Rui Faria Quyết Định Chia Tay Manchester United

3651

(MUSVN) – Rui Faria sẽ chính thức rời Manchester United khi mùa giải hiện tại kết thúc.


Rui làm việc trên tư cách trợ lý huấn luyện viên trưởng cho câu lạc bộ suốt hai năm qua và đã có 17 năm cộng tác với Jose Mourinho.

Rui Faria phát biểu: “Sau rất nhiều trăn trở, cùng một con tim nặng trĩu, tôi quyết định đã đến lúc mình phải bước tiếp.

“Tôi đã có 17 năm của những trải nghiệm không tưởng và không thể nào quên. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó tôi cảm nhận mình nên dành nhiều thời gian quý báu hơn nữa cho gia đình trước khi theo đuổi bất cứ thách thức mới nào trên bước đường sự nghiệp.

“Tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Jose Mourinho, vì niềm tin ông đã trao cho tôi suốt ngần ấy năm qua, khi ban đầu chỉ là một giấc mơ thời cậu sinh viên. Tôi xin cám ơn ông vì cơ hội và niềm tin, vì kiến thức và kinh nghiệm, nhưng quan trọng nhất là tình bạn của ông.

“Tôi cũng xin cám ơn Manchester United và tất cả các câu lạc bộ mà mình từng có vinh dự được làm việc trong quãng thời gian này. Tôi muốn gửi một lời “cám ơn” lớn lao đến toàn thể nhân viên và cầu thủ, những người theo nhiều cách khác nhau, đã có tác động quan trọng lên sự phát triển cá nhân cũng như chuyên môn của tôi.

“Tôi xin chúc tất cả các bạn một tương lai tốt đẹp nhất và hãy nhớ các bạn sẽ luôn là bằng hữu thân tình của tôi”.

Jose Mourinho phát biểu: “17 năm… hết Leiria, Porto, London, Milan, Madrid, lại London, rồi Manchester. Tập luyện, thi đấu, di chuyển, nghiên cứu, cười đùa và cả vài giọt nước mắt của hạnh phúc.

“17 năm từ một cậu nhóc đến một người đàn ông trưởng thành như ngày hôm nay. Cậu sinh viên thông minh bây giờ đang là một chuyên gia bóng đá, sẵn sàng cho cương vị huấn luyện viên trưởng thành công.

“Tôi sẽ nhớ người bạn của mình và đó là phần khó nhất đối với tôi, nhưng hạnh phúc của cậu ấy quan trọng hơn, và đương nhiên, tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy, đặc biệt là vì tôi biết chúng tôi sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau. Hạnh phúc nhé, người anh em!”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage