Rooney Vẫn Chưa Thể Quyết Định Tương Lai

319
(MUSVN) – Wayne Rooney đã rời sân tập của Manchester United mà vẫn chưa có cuộc nói chuyện chính thức với HLV David Moyes về tương lai, theo nguồn tin từ Sky Sports.

Rooney đã đến Carrington vào 9h30 sáng nay (giờ địa phương) sau kỳ nghỉ hè của riêng mình. Anh có một buổi kiểm tra sức khỏe, ở lại đây trong hơn 3 tiếng đồng hồ và rời đi lúc khoảng 1h chiều.

Rooney lái xe rời Carrington mà vẫn chưa có cuộc nói chuyện với David Moyes
HLV David Moyes cũng có ngày làm việc thứ ba trên cương vị thuyền trưởng của United. Cũng theo nguồn tin từ Sky Sports, ông và Rooney vẫn có ý định nói chuyện chính thức trong ngày hôm nay hoặc muộn nhất là ngày mai, thứ Năm, ngày 4 tháng Bảy.

Hồi tháng Năm, Sir Alex Ferguson đã phát biểu Rooney từng đề đạt yêu cầu được chuyển nhượng cuối mùa giải trước. Và theo đó, Chelsea, Arsenal và PSG đang rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Anh.

Nhưng từ đó đến nay, Rooney vẫn chưa đưa ra lời bình luận công khai về chuyện này, nhất là khi có tin đồn anh đã phủ nhận hoàn toàn những lời nói của Sir Alex và còn muốn yêu cầu ngài 'Máy sấy tóc' đưa ra một lời đính chính trên các phương tiện truyền thông.

Theo một chiều hướng khác, sau những phát biểu của Jack Wilshere mời gọi Rooney đến Arsenal, giờ đây thủ thành Petr Cech của Chelsea cũng rất hoan nghênh nếu tiền đạo người Anh cập bến Stamford Bridge.

Cech phát biểu: “Tôi có thể được thấy cậu ấy trong màu áo Chelsea. Các cầu thủ hoàn toàn có thể thay đổi đội bóng và mặc dù Rooney có một sự nghiệp thành công tại United thì đôi khi người ta vẫn cần những thử thách mới.”

Duy Long (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage