Rooney Tìm Đường Rời Old Trafford

326
(MUSVN) – Theo tin từ Sky Sports, Wayne Rooney đang cảm thấy không hài lòng tại Manchester United và muốn tìm đường rời CLB.

Nguồn tin thân cận với Rooney đã khẳng định tiền đạo 27 tuổi “giận dữ và bối rối” về cách mà Man Utd đối xử với anh.

Phóng viên Kaveh Solhekol cho biết: “Rooney tin tưởng anh ấy đang ở đỉnh cao sự nghiệp và không hề muốn bị xoay vòng hay làm 'phương án hai' của bất kỳ ai ở Old Trafford.”

“Rooney cho rằng anh ấy không còn gì phải chứng minh sau 9 mùa giải thành công đã qua, liên hệ với những phát biểu từ phía CLB hàm ý Rooney phải cố gắng thi đấu nếu muốn được gia hạn hợp đồng.”

“Kể từ khi rời tour du đấu vì chấn thương, Rooney đã liên lạc CLB và nói chuyện với HLV David Moyes qua điện thoại – anh ấy cảm thấy giận dữ và bối rối trước cách mà anh ấy bị đối xử.”Rooney đang tìm đường rời Old Trafford…

Nguyên nhân cho những phản ứng kể trên của Rooney có lẽ là phát biểu của GĐĐH Ed Woodward và HLV David Moyes về vai trò của anh ở mùa giải tới. Trong khi Woodward muốn số 10 chứng tỏ bản thân trước khi yêu cần một bản hợp đồng mới thì Moyes coi tiền đạo 27 tuổi là phương án dự phòng cho van Persie và “không bao giờ cho phép Wayne Rooney trở nên quan trọng hơn đội bóng này”.

Rooney đã được liên hệ chuyển đến hai đội bóng thành London là Arsenal và Chelsea trong những tuần gần đây. Ngoài ra, Paris St Germain cũng từng tỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo tuyển Anh. Tuy nhiên, sau khi có được chân sút lừng danh Cavani, đại gia nước Pháp có lẽ sẽ không tham gia thương vụ này.

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage