Rooney Muốn Ra Đi, Man Utd Nói Không

310
(MUSVN) – Theo tin từ Sky Sports, tiền đạo Wayne Rooney đã đề đạt với Manchester United mong muốn được ra đi trong hè này nhưng đã bị BLĐ Quỷ Đỏ từ chối.

Đây có thể coi là thử thách đầu tiên tại Old Trafford mà ứng cử viên kế nhiệm Sir Alex đã chắc chắn đến 95% David Moyes phải đối mặt.

Theo Sky Sports thì Rooney đã thông báo mong muốn được ra đi trong một buổi nói chuyện với Sir Alex vài tuần trước.

Nhưng Sir Alex và BLĐ United đã từ chối yêu cầu này và nhấn mạnh: “Wayne Rooney không phải để bán.”

Rooney được cho rằng không hề thích thú với việc phải chơi trái vị trí trong những trận đấu gần nhất với United và cộng với việc Robin van Persie tỏa sáng rực rỡ ở mùa giải đầu tiên khoác áo Quỷ Đỏ, Rooney thực sự bất an về tương lai tại Old Trafford.

Sir Alex nghỉ hưu và mở đường cho David Moyes cập bến Old Trafford sẽ tạo điều kiện cho Rooney tái hợp với người thầy đầu tiên của anh tại Everton. Rooney từng thể hiện những mâu thuẫn với Moyes trong cuốn tự truyện của anh phát hành cách đây vài năm

Tuy nhiên, khi mà hợp đồng của Rooney chỉ còn thời hạn 2 năm, United có lẽ nên thực hiện những bước đi hoặc để yên và chứng kiến số 10 rời bỏ Old Trafford mà không hề nhận được bất cứ khoản tiền nào.

Có tin đồn BLĐ United đã yêu cầu Rooney giảm lương để gia hạn một hợp đồng mới nhưng tiền đạo người Anh không mặn mà với chuyện này.

Với những đại gia như Chelsea và PSG muốn có sự phục vụ của Rooney, có lẽ David Moyes sẽ lần thứ hai chấp nhận chia tay với Rooney để nhận về một khoản phí chuyển nhượng “khủng”.

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage