Ronaldo Lên Kế Hoạch Trở Lại Old Trafford

860

(MUSVN) – Cristiano Ronaldo khẳng định anh đang hạnh phúc tại Real Madrid nhưng đã lên kế hoạch trở về Manchester United trong tương lai.

Đương kim Quả Bóng Vàng thế giới vừa mới ký hợp đồng dài hạn với Real và vẫn muốn cống hiến hết mình cho đội chủ sân Bernabeu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những tin đồn về việc Ronaldo trở lại Old Trafford đã chấm dứt.

Ronaldocelebrates_3112856

Ronaldo đã lên kế hoạch trở lại Old Trafford trong tương lai

Ngược lại, sau mỗi lần anh phát biểu về tình cảm của mình dành cho Man Utd, niềm tin của những NHM Manchester United và dành tình cảm cho chàng trai đã giúp Quỷ đỏ giành ba chức vô địch Premier League và một danh hiệu Champions League lại càng được xây dựng vững chắc hơn.

Và mới đây, Ronaldo lại một lần nữa không giấu giếm tình cảm thực sự dành cho đội chủ sân Old Trafford khi được phỏng vấn bởi Daily Mail: “Tôi yêu Manchester. Tất cả chúng ta đều biết điều đó vì tôi đã thể hiện nó rất nhiều lần rồi. Manchester luôn ở trong trái tim tôi. Tôi có nhiều người bạn tốt ở đó và các CĐV thì thật tuyệt vời. Tôi ước có thể trở lại đây vào một ngày nào đó.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc ở Real Madrid và vẫn còn 4 năm trong hợp đồng. Tuy nhiên, bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Manchester United đã đối xử rất tốt với tôi và tôi thực sự trân trọng những giây phút khoác áo Quỷ Đỏ”.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Manchester United đã trải qua rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Ronaldo tin rằng sau một mùa hè chi tiêu đậm trên TTCN, HLV Louis van Gaal sẽ biết cách đưa đội bóng trở lại thành công.

“Các đội bóng đều phải trải qua thăng, trầm và Manchester United rõ ràng đang ở một thời kỳ trầm lắng. Mùa giải trước kết thúc thật tệ hại và mùa giải này, họ cũng không có khởi đầu tốt,” Ronaldo tiếp tục. “Nhưng tôi tin tưởng rằng họ đã đúng khi mang về những bản hợp đồng chất lượng Di Maria và Falcao. Tôi tin đội bóng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Manchester United là một CLB tuyệt vời và họ xứng đáng với điều đó”.

Đức Khánh (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage