Robert Lewandowski Sẽ Cập Bến Old Trafford?

170
(MUSVN) – Tờ báo Bild của Đức đưa tin, Robert Lewandowski, một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu châu Âu sẽ cập bến Old Trafford, với mức lương gấp đôi số anh đang được hưởng ở Dortmund.

Theo tờ báo này, Lewandowski sẽ chấp nhận mức lương khoảng 4,1 triệu một mùa, tương đương 20,5 triệu trong 5 năm để gia nhập Manchester United vào mùa hè năm tới.

Vướng mắc bây giờ chỉ còn nằm ở Dortmund. Đội bóng Đức đã đưa ra cái giá 18 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu tiền đạo người Ba Lan. Hiện, hợp đồng của tiền đạo này sẽ hết hạn vào mùa tới, và nếu không nhanh chóng giải quyết chuyện đi hay ở, Dortmund hoàn toàn có thể mất trắng tiền đạo xuất sắc này.

Lewandowski sẽ tái ngộ Kagawa ở Old Trafford?

Đã từ lâu, Sir Alex được cho là rất ngưỡng mộ tài năng của Lewandowski. Cùng sự hỗ trợ của Marco Reus và Mario Goetze, anh luôn khiến cho bất cứ hàng phòng ngự nào cũng phải dè chừng. Nếu như thuyết phục thành công Dortmund nhả người, hàng công của Quỷ Đỏ sẽ như hổ mọc thêm cánh. Thêm một yếu tố nữa để có thể tin tưởng đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho Man United: Shinji Kagawa cũng từng chơi rất ăn ý với Lewandowski khi còn ở Dortmund.

Lewandowski đã ghi 40 bàn trong 83 trận đấu cho Dortmund. Anh cũng là chìa khóa quan trọng giúp đội bóng nước Đức vượt qua Real Madrid để chiếm ngôi đầu bảng D Champions League năm nay.

Cris (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage