Regan Poole Đồng Ý Lựa Chọn Northampton

1196

(MUSVN) – Regan Poole của Manchester United đã đồng ý chuyển đến Northampton Town theo một bản hợp đồng cho mượn dài hạn.

Cầu thủ trẻ người xứ Wales, gương mặt từng khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự giải đấu Toulon mùa hè năm nay, sẽ đầu quân cho đội bóng League One tới hết chiến dịch 2017/18.

Sau ngày cập bến từ Newport County vào năm 2015, chốt chặn này đã thi đấu xuất sắc ở đội Dự dị United dù đá vị trí trung vệ hay tiền vệ phòng ngự. Anh có ít phút ra mắt đội một khi vào sân thay người trong trận thắng 5-1 Midjtylland, thuộc vòng đấu loại Europa League trên sân Old Trafford, hồi Tháng Hai, 2016.

Thương vụ này cũng đồng nghĩa anh sẽ gặp lại nhà cầm quân của Cobblers, Justin Edinburgh, bởi cựu hậu vệ cánh Tottenham từng cho Poole trình làng ở tuổi 16, thời điểm cả hai thầy trò còn gắn bó với Newport.

“Nếu không có Newport, thì giờ này tôi đã không ở đây [ở United]”, chàng trung vệ trẻ giãi bày cùng Inside United sau khi đặt chân đến Manchester.

“Tôi phải cám ơn họ rất nhiều, cụ thể là huấn luyện viên trưởng Justin Edinburgh. Đến giờ chúng tôi vẫn giữ liên lạc, ông là một con người vô cùng đáng mến, và việc cho tôi ra mắt ở trận đấu làm khách của Shrewsbury chính là một quyết định lớn lao đối với ông”.

Poole đang khấp khởi chờ dịp hội ngộ những đồng đội mới và Quỷ đỏ sẽ theo dõi sát sao quá trình thăng tiến của anh trong suốt chiến dịch.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage