Quỷ Đỏ Quan Tâm Tới Everton Ribeiro?

674

(MUSVN) – Đội bóng đến từ Brazil Cruzeiro đã lên tiếng bác bỏ những thông tin Manchester United có liên hệ với cầu thủ Everton Ribeiro của họ.

Ribeiro, tiền vệ chưa một lần được gọi vào ĐTQG Brazil, đang trở thành tâm điểm khi được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Brazil với những đóng góp quan trọng giúp Cruzeiro lần thứ 3 vô địch đấu trường quốc nội.
Báo chí xứ sở Samba cho rằng Quỷ Đỏ đang có những cuộc gặp liên quan đến cầu thủ 24 tuổi này.
Nhưng chính đội bóng Brazil khẳng định không có bất cứ một liên hệ nào.
Giám đốc bóng đá của Cruzeiro Alexandre Mattos phát biểu với Globo Esporte: “Chúng tôi chưa thấy bất cứ một sự quan tâm hay những lời đề nghị chuyển nhượng nào dành cho Ribeiro từ các đội bóng khác.”
“Everton Ribeiro chỉ được ra đi nếu CLB đồng ý,” Mattos khẳng định.
Tuy nhiên, Robson Ferreira – người đại diện của Ribeiro – đã nhanh chóng đáp trả những phát biểu của Mattos khi thừa nhận đang trực tiếp đàm phán với gã khổng lồ đến từ Vương quốc Anh.
“Cruzeiro chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào bởi tôi là người trực tiếp làm việc với Manchester United,” Globo Esporte trích lời Ferreira.
“Everton Ribeiro vừa trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng đá Brazil. Và Man United thật sự quan tâm đến cậu ấy.”
“David Moyes rất ấn tượng với phong cách của Ribeiro và cá nhân tôi cũng đã trực tiếp gặp gỡ một quan chức của United. Đội bóng nhận thấy cậu ấy là một tiền vệ toàn diện.”
Phạm Thành (theo S.S)
__________________

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage