Quỷ Đỏ Ký Hợp Đồng Với Cầu Thủ Trẻ Của Charlton

325

United vừa hoàn thành một thương vụ khác trong hè này: ký hợp đồng với hậu vệ mới 15 tuổi Sean McGinty của Charlton Athletic.

Trung vệ đầy hứa hẹn này đã có suất học bổng ở lò đào tạo của CLB thành London, nhưng vì Quỷ Đỏ cũng liên hệ với anh đôi lần, và McGinty đã chọn Old Trafford làm bến đỗ của mình.

Mặc dù tuyển thủ U17 Cộng hoà Ailen vẫn chưa ký kết hợp đồng với The Addicks, nhưng hai CLB đã đồng ý với một khoản bồi thường không được tiết lộ, trong đó bao gồm cả phí Quỷ Đỏ trả thêm cho Charlton dựa vào sự tiến bộ của McGinty ở United.

Chủ tịch của Charlton – Richard Murray phát biểu rằng: “Việc một CLB như Manchester United liên hệ với những cầu thủ trẻ này đã cho thấy chất lượng đào tạo của học viện trẻ ở Charlton đang được cải thiện đáng kể.”

“Tất nhiên, không có gì làm chúng tôi hài lòng hơn việc Sean tiến bộ vượt bậc và ra mắt trong đội hình một của chúng tôi, ngay cả HLV cũng rất hy vọng vào cậu ấy. Chúng tôi đã cố hết sức để thuyết phục Sean ở lại, nhưng gia nhập vào một CLB lớn ở Premier League như vậy rõ ràng là một cơ hội rất hấp dẫn. Cậu ấy cùng gia đình cũng đã tiết lộ rằng họ muốn chuyển đến sống ở phía bắc tại United.”

Murray bổ sung: “Manchester United đã cư xử hoàn toàn đáng trân trọng trong suốt quá trình đàm phán và tôi muốn cảm ơn họ về điều đó.”

Mặc dù mới 15 tuổi, McGinty đã có mặt trong đội U18 và đội dự bị của Charlton mùa giải vừa rồi.

Rooney (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage