Quỷ Đỏ Đạt Được Thoả Thuận Với Smalling

285

United đã đạt được những thoả thuận với Fulham về trường hợp của Chris Smalling, hậu vệ của đội tuyển U-21 Anh.

Cầu thủ 20 tuổi sinh ra ở Greenwich này sẽ chính thức gia nhập Quỷ Đỏ vào đầu  mùa bóng 2010/2011.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ thông báo trên ManUtd.com: “Manchester United đã đạt được những thoả thuận về vấn đề chuyển nhượng Chris Smalling từ phía Fulham.”

“Chris đã đồng ý với những điều khoản cá nhân và sẽ gia nhập câu lạc bộ bắt đầu từ mùa giải 2010/2011. Cậu ấy sẽ ở lại Fulham cho đến hết màu giải này.”

Cầu thủ của đội tuyển U-21 Anh này đã có 9 lần ra sân trong đội hình chính của Fulham – đội đã có được chữ ký của anh từ phía Maidstone 18 tháng trước.

Sau khi toả sáng ở đội dự bị của câu lạc bộ, Smalling đã được Roy Hodgson đưa lên đội hình chính và trận đấu ra mắt của anh là trận đấu cuối cùng của mùa giải 2008/09. Mùa giải này, trận đầu tiên Smalling được thi đấu là vào tháng Mười một  năm 2009 khi Fulham gặp CSKA ở khuôn khổ cúp UEFA. Trận đấu đó đã kết thúc với tỉ số 1-1 và Smalling đã chơi trọn vẹn 90 phút. Roy Hodgson nói về hậu vệ này: “Nếu bạn theo dõi màn trình diễn của Smalling, bạn hẳn sẽ bất ngờ vì cậu ấy chơi chững chạc hơn rất nhiều so với một cầu thủ trẻ.”

 Smalling tham dự trận đấu đầu tiên trong màu áo U-21 quốc gia anh tháng Mười một năm ngoái và trong khuôn khổ Premier League, anh cũng đã có trận đầu tiên vào sáu tuần trước khi Fulham đến làm khách trên sân Stamford Bridge của Chelsea.

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage