Quỷ Đỏ Chuẩn Bị Gia Hạn Hợp Đồng Với Januzaj

187
(MUSVN) – Tài năng trẻ Adnan Januzaj của Manchester United nhiều khả năng sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong thời gian tới đây, dù nhận được sự quan tâm của cả Barcelona và Juventus.

Adnan Januzaj năm nay mới 18 tuổi, nhưng anh đã được nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của đội dự bị Manchester United. Gần đây, có những tin đồn cho rằng Juventus và Barcelona đang rất muốn có được sự phục vụ của tài năng trẻ này. Nhưng theo người đại diện Dirk Devriese, Januzaj sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford.

Januzaj (giữa) nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất của đội dự bị

Devriese nói: “Chúng tôi biết Adnan đang trong tầm ngắm của nhiều CLB. Thân chủ của tôi đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của đội dự bị, cũng như ngôi sao của nhiều giải đấu trẻ uy tín.”

“Do đó, không có gì ngạc nhiên trước sự quan tâm của các đội bóng khác. Sir Alex Ferguson từng nói Adnan có thể thi đấu ở ba vị trí khác tại hàng tiền vệ. Họ đang cố gắng khắc phục điểm yếu của cậu ấy.”

“Chúng tôi đã bắt đầu thương thảo về một bản hợp đồng mới, để gia hạn bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào năm 2014. Sự nghỉ hưu của Sir Alex khiến quá trình thương lượng bị trì hoãn. Nhưng nếu mọi thứ tiến triển tốt, Adnan sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford thêm nhiều năm nữa.”

“CLB đã đăng ký số áo và cậu ấy sẽ là một phần của đội một mùa giải tới.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage