Powell Sẽ Không Trở Lại United Vào Tháng Một?

490
(MUSVN) – Tương lai của tài năng trẻ Nick Powell, hiện thi đấu cho Wigan theo một bản hợp đồng cho mượn, vẫn không chắc chắn khi anh đang lạc giữa những tin đồn về việc sẽ được gọi trở lại Old Trafford vào tháng Một sau màn trình diễn xuất sắc ở DW.
Tuy nhiên, HLV của Wigan Uwe Rosler khẳng định ông không nhận được bất cứ thông tin nào từ David Moyes về kế hoạch gọi trở lại Powell khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đã chính thức mở cửa.
Powell đang có phong độ ghi bàn rất tốt ở Wigan

Nick đã kí một bản hợp đồng cho mượn dài hạn với đội chủ sân DW vào tháng Tám và anh ghi được 8 bàn sau 23 lần ra sân trong màu áo đội bóng đang thi đấu ở Championship.

Tuần trước, trong một bài phát biểu, Moyes đã bóng gió nói về ý định sẽ sớm gọi lại tiền vệ 19 tuổi này trong khi đó cũng có những tin đồn cho rằng United sẽ để Powell đến một CLB ở giải Ngoại Hạng Anh theo một hợp đồng cho mượn cho tới cuối mùa bóng để anh có cơ hội cọ xát với các trận cầu đỉnh cao.

Nhưng Rosler tiết lộ ông thường xuyên liên lạc với Moyes về Nick và nhấn mạnh rằng ông chưa nghe bất cứ điều gì về khả năng tiền vệ U21 Anh sẽ trở lại Old Trafford sớm hơn dự kiến.

Và ông nói rằng mọi việc vẫn tiếp diễn bình thường cho đến khi ông nghe được thông tin gì khác.

Rosler phát biểu trên Wigan Evening Post: ”Tôi không biết những tin đồn như vậy đến từ đâu. Tôi và David Moyes vẫn thường trò chuyện với nhau và tôi có một mối quan hệ tốt với anh ấy.”

“Anh ấy luôn giúp đỡ tôi trong sự nghiệp cầm quân. Và khi David còn làm việc ở Everton, tôi lúc đó đang dẫn dắt Brentford đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ anh ấy.”

“Tôi đã đem về Brentford một số cầu thủ của David, và họ đã thi đấu tốt.”

“Và tôi nghĩ Manchester United hẳn rất vui mừng với sự phát triển của Nick khi thi đấu cho chúng tôi.”

“Những tin đồn luôn xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo và tôi không tài nào kiểm soát được chuyện đó.”

“Tôi chỉ có thể dựa vào những cuộc trao đổi trực tiếp với David Moyes lâu nay và chúng tôi sẽ còn nói chuyện nhiều hơn về vấn đề này.”

“Với các cuộc thảo luận đã có trước đây, tôi sẽ biết chắc chắn chuyện gì đang diễn ra. Và cho đến thời điểm này, tôi có thể nói rằng vẫn không có gì thay đổi về trường hợp của Nick Powell.”

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage