Phó Chủ Tịch United Không Mong Chờ Những Biến Động Lớn

222
(MUSVN) – Phó chủ tịch của Manchester United không mong chờ một “biến động lớn” trong đội hình ở mùa giải tới của nhà vô địch Premier League sau kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Ông cảm thấy hài lòng với chất lượng đội hình hiện tại của United.

Manchester United đã công bố kết quả doanh thu kỷ lục trong quý thứ ba của năm tài khóa 2012/13, bản báo cáo không đề cập đến thỏa thuận gần đây với AON: đổi tên sân tập của câu lạc bộ. Như đã biết, Manchester United đã quyết định nhượng tên sân tập Carrington cho AON với bản hợp đồng trị giá hơn 120 triệu Bảng và trong vòng 8 năm kể từ mùa tới, “AON Training Complex” (Khu tập luyện phức hợp AON) sẽ là tên sân tập mới của Quỷ Đỏ thay cho cái tên Carrington.

CDaBd.jpg
Phó chủ tịch Man United không mong chờ những xáo trộn quá lớn trong đội hình Quỷ Đỏ

Trong một buổi phỏng vấn gần đây sau chức vô địch thứ 20 của câu lạc bộ, Sir Alex Ferguson đã bật mí kế hoạch chuyển nhượng hè được dự đoán sẽ khá bận rộn. Theo đó, Sir Alex đã chia sẻ về rằng ông đã xác định các mục tiêu chuyển nhượng từ “ba hoặc bốn tháng” và sẽ có hành động ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Manchester United Ed Woodward lại có suy nghĩ khác. Người chuẩn bị lên thay David Gill ở cương vị Giám đốc điều hành đã dự đoán về một mùa hè chuyển nhượng khá yên tĩnh tại Old Trafford.

“Tôi không mong chờ việc sẽ có một biến động lớn cho đội bóng. Đội hình United có một chiều sâu đáng ngạc nhiên. Chúng tôi có thể đưa hai đội hình với 11 tuyển thủ quốc gia ở mỗi bên,” ông cho biết.

“Đây là một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi dẫn đầu ở Premier League trong một thời gian dài.Tôi sẽ không nhắc đến cái cách chúng tôi đã bị loại khỏi Champions League, nếu chúng tôi may mắn hơn thì có lẽ tình thế đã khác trong trận đấu với Real.”

“Chúng tôi có một đội hình trẻ và mỗi người trong số họ đều đã cống hiến cho United ít nhất 1 năm. Chúng tôi rất hài lòng với đội hình hiện tại.”

[Red Hearts] (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage