Petrucci Và Wootton Đến Peterborough “Cứu” Darren Ferguson

208
(MUSVN) – Lặn ngụp ở vị trí thứ tư từ dưới lên trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất Championship, Darren Ferguson đã có được sự trợ giúp từ người bố – Sir Alex Ferguson khi ông đồng ý cho Peterborough mượn hai cầu thủ trẻ Davide Petrucci và Scott Wootton.

Petrucci và Wootton là hai trong số những cầu thủ U21 xuất sắc nhất trong đội hình United hiện tại.

Đội trưởng đội tuyển U21 Ý Petrucci là người được ban huấn luyện United đặt niềm tin sẽ gia nhập đội hình Một trong nay mai. Dù những chấn thương liên tục trở thành vật cản trên con đường tới đội hình chính thức của Petrucci kể từ khi gia nhập từ AS Roma, khả năng chuyền bóng chính xác và đọc trận đấu tốt sẽ giúp anh tỏa sáng tại United trong tương lai, nhưng trước tiên sẽ là ở Peterborough.

Wootton và Petrucci sẽ có thêm kinh nghiệm trận mạc tại Peterborough

Về phía Wootton, anh sẽ được quay trở lại đội bóng cũ nơi anh đã thi đấu 11 trận dưới hợp đồng cho mượn vào năm 2011. Mùa bóng năm nay, Wootton đã có bốn lần được góp mặt trong đội hình chính thức của United giữa cơn bão chấn thương ở hàng phòng ngự, và đã để lại những dấu ấn tích cực tại League Cup và Champions League.

Khi mà vị trí trung vệ của United đã có sự góp mặt đầy đủ của năm gương mặt: Vidic, Ferdinand, Evans, Smalling và Jones, còn ở vị trí giữa sân Kagawa và Rooney đã tập trở lại, việc được thi đấu tại Peterborough sẽ là cách tốt nhất giúp cho Wootton và Petrucci có thêm kinh nghiệm thi đấu chính thức.

Moop (theo The People's Person)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage