Pepe Reina Không Phủ Nhận Khả Năng Đến United!

218

(MUSVN) – Thủ thành của Liverpool Pepe Reina từ chối bác bỏ thương vụ chuyển đến đối thủ kình địch Manchester United trong mùa hè.

United đang cân nhắc một lựa chọn cho vị trí gác đền khi tìm kìm một sự thay thế cho Edwin Van Der Sar sau khi thủ thành người Hà Lan quyết định sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa bóng.

Reina được nhắc đến như một mục tiêu chuyển nhượng khả dĩ cho Quỷ Đỏ thành Manchester sau khi thủ thành người Tây Ban Nha đã chứng minh được anh là một trong những thủ môn giỏi nhất tại châu Âu trong thời gian chơi bóng tại Liverpool.

Reina phát biểu trên đài phát thanh Ondo Sera: “Vâng, Van Der Sar sẽ treo găng vào mùa hè nên lẽ dĩ nhiên là họ (United) đang tìm kiếm một thủ môn mới. Hiện tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì. Tôi không thể nói bất cứ gì mộ cách logic cả bởi tôi vẫn còn hợp đồng với Liverpool”.

“Tất nhiên, một ai đó thích tôi chiến đấu cho các danh hiệu và ở trong một đội bóng đang làm điều đó. Chúng tôi luôn phấn đấu cho Champion League và cố gắng dành chức vô địch. Nhưng thật không may điều đó đã không xảy ra trong vài mùa giải qua”.

Cựu cầu thủ của Barcelona và Villarreal cũng để ngỏ cánh cửa để rời Anfield nếu đội nhà thất bại trong việc dành một suất tham dự Champion League. Anh nói thêm: “Tôi không nói dối, tôi muốn chơi tại Champion League và thách thức danh hiệu vô địch”.

XH (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage