Pedro Tiết Lộ Lý Do Bất Ngờ Cập Bến Chelsea

715

(MUSVN) – Việc United bất ngờ từ bỏ thương vụ Pedro và cầu thủ này nhanh chóng cập bến Chelsea có lẽ đã khiến nhiều người bất ngờ. Chúng ta cùng xem nhân vật chính tiết lộ gì thương vụ chóng vánh này.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ một số CLB nước Anh khác là: Manchester United, City. Tuy nhiên Chelsea đã nhanh chóng giải quyết vụ chuyển nhượng này và cho thấy họ cần tôi nhiều hơn.” – Pedro chính thức lên tiếng sau khi có màn ra mắt thành công trong màu áo Chelsea.

Pedro was named man of the match on his Chelsea debut

Như vậy, rõ ràng Pedro đã có ý định đến Premier League và chỉ chờ đợi đội bóng nào tỏ ra dứt khoát hơn trên bàn đàm phán. Còn với United, HLV Van Gaal chủ động từ bỏ thương vụ này khi người đại diện của Pedro từng tiết lộ: “Có vẻ như Manchester United đã ngủ quên, còn thương vụ với Chelsea thì diễn ra nhanh như một tia chớp.”

Cho dù đã quan tâm đến Pedro một thời gian dài và GĐĐH Ed Woodward cũng đã bay đến Tây Ban Nha nhưng chưa hề có một cuộc đàm phán chính thức diễn ra, và chỉ sau khi United quyết định dừng theo đuổi Pedro 24 giờ thì Chelsea đã đạt được thoả thuận và nhanh chóng hoàn tất nó. Tuyển thủ 28 tuổi người TBN cũng đã có màn ra mắt thành công trong màu áo The Blues cuối tuần vừa rồi.

Như vậy là chính BLĐ United mới là những người chấm dứt cuộc đàm phán và quyết định không đem Pedro về Old Trafford, trong khi cả cầu thủ này và người đại diện của anh đều đã sẵn sàng chờ đợi. Còn lý do chính xác thì có lẽ nằm ở suy tính của HLV Van Gaal.

 

Mun (theo M.E.N)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage