Park Ji Sung Chia Tay Manchester United

189
(MUSVN) – Theo như trang BBC và Sky Sports thì Queen Park Ranger đã đồng ý với Manchester United về thương vụ của Park Ji-sung.

Những trang thông tin uy tín này cho rằng giá trị của thương vụ là vào khoảng 2 triệu bảng. Năm nay, Park Ji-sung đã 31 tuổi và vẫn còn một năm hợp đồng với Manchester United sau khi đã gia hạn vào mùa hè trước.

Tuyển thủ Hàn Quốc này đã thi đấu 133 trận tại giải Ngoại Hạng Anh cho Manchester United, ghi được 19 bàn kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ vào năm 2005 từ PSV Eindhoven. Anh đã giành bốn chức vô địch Ngoại Hạng Anh, một chức vô địch cúp C1 cùng Man Utd.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Kyoto Purple Sanga của Nhật Bản, Park Ji Sung đã để lại ấn tượng lớn khi đã giúp Hàn Quốc lọt vào bán kết của World Cup 2002 trên chính quê hương của mình. Màn trình diễn ấy đã gây ấn tượng mạnh với Guus Hiddink – khi ấy đang là huấn luyện viên của Hàn Quốc, sau này là huấn luyện viên của PSV Eindhoven. Park Ji Sung sau đấy đã ký hợp đồng với PSV Eindhoven trước khi chuyển đến Manchester United với giá bốn triệu bảng.

Ben Smith (theo BBC Sport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage