Paddy McNair Gia Hạn Hợp Đồng Với United

861

(MUSVN) – Hậu vệ trẻ Paddy McNair đã gia hạn hợp đồng với CLB đến mùa hè năm 2017, cùng điều khoản kéo dài thêm 1 năm tùy thuộc vào phong độ của tài năng trẻ người Bắc Ireland.

Patrick McNair Renews Contract With Manchester United

McNair là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Carrington. Anh có trận ra mắt CĐV Quỷ Đỏ vào tháng Chín năm ngoái trước đối thủ West Ham, kể từ đó đến nay, anh đã ra sân tổng cộng 12 lần. Trong cơn bão chấn thương tại Old Trafford hồi đầu mùa giải năm nay, McNair chính là một sự bổ sung chất lượng cho đội Một và những màn trình diễn ấn tượng đã giúp anh được United gia hạn hợp đồng.

HLV Louis van Gaal cho biết: “Paddy đã vươn lên để trở thành một thành viên quan trọng của đội Một. Cậu ấy có đủ khả năng trở thành một cầu thủ hàng đầu. Sử dụng các tài năng trẻ là một công việc có ý nghĩa quan trọng đối với cả CLB và bản thân tôi, bởi vậy, tôi rất vui mừng khi Paddy đã gia hạn hợp đồng.”

Paddy McNair thì vui mừng cho biết: “Màn ra mắt của tôi cho CLB vĩ đại này hồi đầu mùa giải quả thật là một giấc mơ. Tôi hài lòng khi gia hạn hợp đồng với đội bóng. Trưởng thành từ lò đào tạo, tôi cảm thấy mình tiến bộ từng ngày nhờ sự giúp đỡ của HLV, BHL và các đồng đội.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage