Owen Đã Hoàn Tất Cuộc Kiểm Tra Sức Khỏe Ở Manchester

433

Michael Owen đã rời một bệnh viện thể thao tư nhân Manchester với một nụ cười sau khi hoàn thành cuộc kiểm tra sức khỏe của Manchester United.


Owen rời bệnh viện ở Manchester

Cựu tiền đạo ĐT Anh, người mà hợp đồng của anh với Newcastle đã hết hạn vào thứ Tư trước, đã rời bệnh viện vào khoảng sau 5 giờ chiều và được biết là sẽ trở lại trung tâm huấn luyện Carrington của United để hoàn tất thủ tục của vụ chuyển nhượng.

United vẫn rất khả quan họ sẽ hoàn thành bản hợp đồng vào tối nay.


Owen đang ở trung tâm huấn luyện Carington

Cựu ngôi sao của Newcastle đang gần như hoàn tất cuộc chuyển nhượng đầy bất ngờ đến United sau khi chấp nhận các điều khoản của bản hợp đồng trả lương theo số lần thi đấu một năm với nhà ĐKVĐ.

Các cuộc nói chuyện được cho hay là đã diễn ra trong tối hôm qua và cầu thủ 29 tuổi này, người đã tạo dựng tên tuổi mình trong màu áo kình địch của United là Liverpool, đã bị bắt gặp ở trung tâm huấn luyện Carrington vào sáng nay.


Sir Alex Ferguson rời Carrington

Ferguson tin rằng Michael Owen là một ván bài rất đáng để chơi nếu anh tránh xa những chấn thương và trở lại phong độ ghi bàn mà đã giúp anh giành danh hiệu Cầu Thủ Châu Âu của Năm trong năm 2001.

* Xin mời các bạn tiếp tục vào bình luận tại đây.

myM.U (theo D.M)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage