Owen Có Khả Năng Về Old Trafford

288

Theo tờ The Sun cho hay, Michael Owen đã đồng ý các điều khỏan để gia nhập Manchester United

Tiền đạo vừa mới hết hợp đồng này sẽ chấp nhập giảm 50% lương bổng để giải cứu sự nghiệp bị phá họai bởi chấn thương của mình.

HLV United Alex Ferguson đã liên lạc với Owen, 29 tuổi, hôm thứ Ba vừa rồi và đề nghị anh mức lương £50,000/tuần để gia nhập nhà ĐKVĐ – cộng thêm một khoảng tiền thưởng lớn dựa trên số lần ra sân và số bàn thắng.

Nhưng Owen bắt buộc phải vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe hết sức nghiêm ngặt, điều có thể diễn ra vào hôm nay, trước khi United trao bút ký.

Một nguồn tin thân cận với Owen đã thừa nhận: “Thật là diệu kỳ rằng mới mấy hôm trước Owen còn đang ngẫm nghĩ đến việc chuyển sang Hull thì nay Manchester United lại nhảy vào.

“Đây là một tín hiệu khả quan mà anh ấy đang cần và giờ đây anh ấy đang hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Bước đi khá sốc này diễn ra sau khi United bỏ lỡ cơ hội mua tiền đạo của Lyon Karim Benzema, bán Cristiano Ronaldo với số tiền £80 triệu và mất đi Carlos Tevez.

Owen, người đã bị “lơ” bởi HLV ĐT Anh Fabio Capello, đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở đội bóng kình địch của United là Liverpool.

Anh đã trở thành cầu thủ tự do cách đây hai ngày sau khi hết hợp đồng với Newcastle. Nhưng ngay cả trong giấc mơ của mình anh cũng không thể tưởng tượng được rằng Fergie nhảy vào.

Những CLB thực sự để ý đến anh là Stoke và Hull, trong khi Everton vừa mới có thêm một số lựa chọn khác, còn CLB Hy Lạp Olympiakos dứt khóac từ chối bất cứ tin đồn nào.

Người đại diện của Owen mấy năm qua đã cố lôi kéo Fergie vào việc ký hợp đồng và ông đã từ chối. Nhưng HLV này đã cho thấy một chút thích thú hồi tháng Một và quyết định chờ xem thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ như thế nào.

United cũng vừa mới mua trung vệ trẻ Sean McGinty, 16 tuổi, từ Charlton với giá £500,000.

* Xin mời các bạn vào bình luận tại đây.

myM.U (theo T.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage