[Nóng] Di Maria Đã Rất Gần Old Trafford

621
(MUSVN) – Manchester United đã đặt lên bàn đàm phán 48 triệu bảng để có được chữ ký của Angel di Maria từ Real Madrid, thông tin được chuyên gia bóng đá Guillem Balague của Sky Sports tiết lộ.
Trong buổi họp báo gần nhất, HLV Carlo Ancelotti đã không ngần ngại thừa nhận Di Maria muốn ra đi. Và theo Sky Sports, Real Madrid và Manchester United sẽ có cuộc thương thảo cuối cùng vào đầu tuần tới để có thể thống nhất mọi điều khoản.
man-utd-transfer-target-angel-di-maria-real-madrid_3177578
Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague đồng thời tiết lộ, Quỷ Đỏ sẽ phải trả khoảng 60 triệu Euro (khoảng 48 triệu bảng Anh) để có thể sở hữu Di Maria. Không những vậy, Balague còn khẳng định tiền vệ người Argentina sẽ mặc chiếc áo số 7 huyền thoại ở Old Trafford.
Tất cả những thông tin trên Balague có được sau buổi nói chuyện với tay cò bóng đá nổi tiếng Jorge Mendes. Trong trận tranh siêu cúp vừa qua với Atletico Madrid, Di Maria không được đăng ký, kể cả trên băng ghế dự bị. Được biết, Di Maria cũng tỏ ra rất hào hứng trước sự quan tâm của Manchester United.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage