Nổi Loạn Đòi Chuyển Đến United, Rojo Lĩnh Án Phạt Nặng

555

(MUSVN) – Marcos Rojo đang bị CLB chủ quản Sporting Lisbon phạt nặng vì bỏ tập, nộp đơn xin rời đội bóng thủ đô Bồ Đào Nha để chuyển đến Manchester United.

Trong một động thái hết sức bất ngờ, tuyển thủ 24 tuổi người Argentina đã nộp đơn xin chuyển nhượng lên BLĐ Sporting với mong muốn được chuyển sang khoác áo Manchester United.

marcos-rojo-argentina_3188557

Marcos Rojo thi đấu ấn tượng trong màu áo ĐT Argentina tại World Cup 2014

Và để chứng tỏ sự nghiêm túc trong quyết định này, Rojo đã từ chối tập luyện cùng các đồng đội cho đến khi vụ việc được giải quyết.

Tuy nhiên, Sporting vẫn có vẻ bình thản trước sức ép từ chính cầu thủ của mình. BLĐ CLB đã “dọa” Rojo và một đồng đội khác là Islam Slimani rằng những hành động thiếu chuyên nghiệp có thể khiến họ phải trả giá.

Chủ tịch Sporting Bruno de Carvalho phát biểu trên kênh truyền hình của CLB: “Rojo và Slimani sẽ phải chịu những án phạt kỷ luật nghiêm khắc. Tuy nhiên, họ sẽ không bị chuyển xuống đội B.”

“Chính hành động của hai cầu thủ này đã bắt buộc chúng tôi phải áp dụng những hình phạt nội bộ nặng nề.”

“Chúng tôi cũng muốn gửi đến một thông điệp chung rằng bất cứ cầu thủ nào không tuân theo các nguyên tắc của CLB sẽ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, tuy nhiên, nó sẽ chỉ làm phức tạp tình hình thêm mà thôi.”

“Hãy chuyên nghiệp và đừng có hành động gì liên quan đến giới truyền thông. Hai cầu thủ này sẽ không ra sân vào cuối tuần, và nếu họ muốn, họ có thể ngồi nhà xem trận đấu cũng được.”

“Chúng ta hãy chờ đợi xem sự việc này đi đến đâu. Chắc chắn sự việc sẽ chưa được giải quyết ổn thỏa vào cuối tuần này dù nó có làm chậm lại quá trình chuẩn bị của đội bóng đi nữa.”

Chủ tịch de Carvalho cũng cứng rắn khẳng định họ chưa chắc sẽ bán bộ đôi cầu thủ trong hè này mà có thể giữ họ lại CLB cho đến khi hết hạn hợp đồng.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage