Nhiễu Loạn Thông Tin Xung Quanh Vụ De Gea

867

(MUSVN) – Hôm qua, 15/05/2015, hàng loạt báo chí nước Anh giật tít “De Gea đạt thỏa thuận cá nhân với Real”, một số ít các báo khác lại phủ nhận điều này. MUSVN tổng hợp :

The Guardian : De Gea đạt thỏa thuận cá nhân với Real.

Theo tờ báo này, De Gea đã trở về Tây Ban Nha để thảo luận cùng các quan chức của chủ sân Bernabeu và đạt được những thỏa thuận cá nhân, trong đó mức lương được tiết lộ là khoảng 3.6 triệu bảng một năm.

Manchester United v Liverpool - Premier League

Manchester Evening News : United chuẩn bị chia tay De Gea.

Đây là tờ báo thường đưa những tin và bình luận khá chính xác về những vấn đề xung quanh United. MUSVN cũng thường lựa chọn tin tại đây để biên tập vì độ tin cây cao của nó.

M.E.N không đi sâu vào thỏa thuận giữa De Gea mà tập trung vào thái độ của Van Gaal.

“Yếu tố quan trong nhất luôn là các cầu thủ. Câu lạc bộ không thể làm gì cả. Anh ta sẽ chỉ ký vào bản hợp đồng mới nếu anh ta thực sự muốn ở lại United.”

“Tôi không rõ tại sao mà anh ta vẫn chưa đưa ra quyết định. Tôi không thể nói với các bạn những gì anh ta nói với tôi. Tôi cũng không rõ là chúng tôi đã đưa ra những lời đề nghị tương tự như Real chưa nữa, tôi không thể nói với Real được.”

“Tôi có cả một danh sách dài những thủ môn có thể thay thế anh ta. Nhưng với tôi vấn đề không nằm ở một cầu thủ cụ thể nào. Tôi cần sự cân bằng của cả tập thể. Nhưng dù sao thì tôi vẫn hy vọng rằng anh ta sẽ ở lại đây.”

Daily Mail : Van Gaal tìm kiếm thủ môn mới.

Tương lai của De Gea không nằm ở United. Các bản báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết rằng thủ thành 24 tuổi đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Mức lương anh nhận tại đây sẽ là 3.6 triệu bảng mỗi năm. Thông tin chính thức từ Real sẽ có trong vài ngày tới. Real dự kiến trả cho United 29 triệu bảng.

De Gea fly to Madrid

De Gea trên chuyến bay về Madrid

Van Gaal cho biết :”Tôi biết chắc chắn ai sẽ là thủ thành kế tiếp. Tôi có cả một danh sách dài và đã chuẩn bị kỹ nếu anh ta quyết định ra đi. Tôi chuẩn bị cho mọi thứ, không chỉ riêng vị trí của anh ta, mà là tất cả những vị trí khác.”

Sky Sport : De Gea chưa hề thỏa thuận gì với Real.

Đây là nguồn tin đáng tin cậy nhất khi đưa các thông tin liên quan đến thị trường chuyển nhượng và họ khẳng định rằng các báo khác đang bịa chuyện.

Nhà báo James Cooper cho biết :”Tương lai của anh ta vẫn chưa chắc chắn. Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều rằng anh ta chưa hề thỏa thuận gì với Real cả.”

“Mọi người cần phải hiểu rằng anh ta còn tới 18 tháng hợp đồng và United thì không bao giờ để anh ta thoải mái làm điều đó (tự đi thỏa thuận).”

“Báo giới đang dựng chuyện. Anh ta vẫn là cầu thủ của Manchester United, những câu chuyện kia không hề có thật.”

Thái Nguyễn tổng hợp.

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage