Người Đại Diện Của Vidic Bác Bỏ Những Tin Đồn

286

Người đại diện của Nemanja Vidic đã tuyên bố mọi tin đồn về việc cầu thủ người Serbia muốn rời khỏi United trong mùa hè này đều hoàn toàn không có cơ sở.

 
 

 
 

Gần đây báo chí loan tin trung vệ 27 tuổi này đã có những lời phát biểu rằng gia đình anh không cảm thấy hài lòng với đời sống ở Manchester United nhưng Silvio Martina đã tiết lộ là thân chủ của ông không có cuộc tiếp xúc nào với giới truyền thông cả.

“Đã có nhiều cuộc phỏng vấn giả mạo được báo chí tung tin mặc dù Vidic chưa hề lên tiếng trong ba tháng trở lại đây,” Martin phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport của Ý.

“Tôi đã đọc qua những bài báo đó. Họ nói rằng Vidc muốn đi vì vợ của cậu ấy không hạnh phúc ở Manchester nhưng tất cả các lời đồn đại đó đều sai sự thật. Vidic hiện đang rất buồn và bực bội vì điều đó làm ảnh hưởng tới danh dự của cậu ấy.”

Cả bốn CLB là AC Milan, Inter Milan, Barcelona và Real Madrid trước đó đều tỏ rõ sự quan tâm đối với Vidic nhưng Martin nhấn mạnh một lần nữa rằng thân chủ của ông sẽ ở lại thánh địa Old Trafford.

Ông nói: “Trong bóng đá bạn không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra nhưng tôi tin cậu ấy vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Manchester United, một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới.”

“Nếu Vidic hoặc tôi có vấn đề gì với đội bóng thì chúng tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với Sir Alex Ferguson, không liên quan gì tới giới báo chí.”

TuNguyen94 (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage