Nani Sẽ Rời United Mùa Hè Này

359

(MUSVN) – Người đại diện của Nani, Andrea Pastorello đã phát biểu trên Violanews.com rằng thân chủ của ông gần như sẽ rời Manchester United trong hè 2014.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha mới gia hạn hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford hồi tháng Chín vừa qua. Tuy nhiên, anh liên tục gặp vấn đề về phong độ và thể lực, và mới chỉ ra sân trở lại trong chiến thắng 4-0 trước Newcastle cuối tuần trước.

NANI_3076219

Nani sẽ rời United trong hè này

Bởi vậy, những tin đồn về sự ra đi của Nani, khởi động từ tháng Một, đã nhen nhóm trở lại, với Fiorentina được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 27 tuổi.

Người đại diện của Nani chưa xác định rõ ràng điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của anh nhưng thừa nhận sẽ cân nhắc tất cả các phương án vào cuối mùa giải.

Pastorello phát biểu: “Nani là một cầu thủ rất quan trọng và điều duy nhất tôi có thể nói ở thời điểm này là anh ấy gần như sẽ rời Manchester United.”

“Vấn đề đối với Fiorentina và các đội bóng Italy khác là mức lương của Nani. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét tất cả các lời đề nghị.”

“Mối quan hệ của chúng tôi với United vẫn rất tuyệt vời. Fiorentina đã phải nói chuyện với Manchester United về Anderson và có lẽ họ sẽ có cơ hội nói chuyện về thương vụ Nani một lần nữa.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage