Nani Sẽ Ở Lại Sân Old Trafford

289
(MUSVN) – Mùa giải 2012-2013 chứng kiến sự sa sút phong độ ở đôi cánh của Manchester United. Cho dù Quỷ Đó đã vô địch Premier League một cách xứng đáng nhưng những màn trình diễn của những tiền vệ cánh là không thể khiến người hâm mộ hài lòng. Trong số đó, Nani chính là cái tên có khả năng rời khỏi United lớn nhất. Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson lại cảm thấy không có lý do gì khiến United phải bán Nani trong mùa hè này.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng khi thể hiện một phong độ sa sút so với chính anh mùa giải trước. Những chấn thương đã làm khiến anh đánh mất phong độ và cơ hội đá chính của mình. Điều đó khiến những suy đoán xung quanh tương lai của tiền vệ người Bồ Đào Nha trở nên nhiều hơn, đặc biệt là khi Nani chỉ còn một năm hợp đồng với United.

Tuy nhiên, huấn luận viên trưởng của Manchester United, Sir Alex Ferguson vừa khẳng định ông không có kế hoạch cho việc bán bất kỳ cầu thủ nào và tự tin Nani sẽ là một phần của đội bóng áo đỏ trong mùa giải tới.

“Chúng tôi không có nhu cầu bán bất cứ cầu thủ nào. United không có kế hoạch cho việc đó. Điều đó là sự thật,” Sir Alex nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

“Nani đã thi đấu với Arsenal vào cuối tuần qua và tôi nghĩ rằng cậu ấy đã chơi tốt”.

“Nani là một trong những cầu thủ ở trong đội hình của chúng tôi. Khi cậu ấy trở lại đúng phong độ thì rất ít người có thể vượt qua được Nani. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ trở lại trong chuyến tập luyện trước mùa giải và mọi việc sẽ ổn cả thôi.”

Khi được hỏi về việc liệu sẽ có một bản đồng mới với tiền về 26 tuổi người Bồ Đào Nha, Sir Alex tin rằng mọi thứ đang được diễn ra giữa hai bên, nhưng không tiết lộ chi tiết của bản hợp đồng.

“Đó không phải là việc mà tôi phụ trách. Mọi việc đang được David Gill và George Mendes (đại diện của Nani) xúc tiến. Việc đàm phán đang được diễn ra. Nhưng theo như tôi biết thì nó đang không tiến triển nhiều lắm. “

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage