Mục Tiêu Của Sir Alex: Không Phải Hazard, Mà Là Debuchy?

185
(MUSVN) – Tuần trước, những người hâm mộ đội bóng Manchester United đã có một phen xôn xao khi Sir Alex đích thân đến Lyon để theo dõi trận đấu của đội chủ nhà trước Lille. Nhiều thông tin sau đó cũng quả quyết rằng mục đích của HLV người Scotland này là “xem giò” tài năng trẻ Eden Hazard.


Mathieu Debuchy đang được Sir Alex để ý?

Tuy nhiên theo giới thạo tin đến từ nước Pháp thì đích ngắm của Sir Alex lại là một cầu thủ khác. Những trang báo của đất nước hình lục lăng gồm Foot Mercato, Foot 01TF1 đều cho rằng United đang quan tâm đến hậu vệ Mathieu Debuchy. Đây là một cầu thủ đáng để theo dõi chứ không thể là một tiền vệ đã quá nổi tiếng như Hazard.

Mathieu Debuchy năm nay 26 tuổi. Anh có vị trí sở trường là hậu vệ phải nhưng cũng có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm. Là một “đóa hoa nở muộn”, Debuchy mới chỉ lần đầu ra mắt ĐTQG ở chiến thắng 2-1 của Pháp trước Đức vừa qua.

Hiện tại thì Bayern Munich cũng đang để ý đến cầu thủ của Lille này sau màn trình diễn khá tốt ở trận đấu đó. 

Với Manchester United, chỉ có Rafael Da Silva được coi như một vị trí hậu vệ cánh phải chính thức bởi dù Chris Smalling và Phil Jones đều có thể đảm nhiệm vị trí này nhưng đó không phải là lựa chọn lâu dài của Sir Alex.

Lee Rooney (theo S.W.)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage