Moyes: Đã Đến Lúc Để Vidic Ra Đi

489
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ ông và Nemanja Vidic đã đạt được một thỏa thuận nhằm tạo điều kiện cho hậu vệ người Serbia rời CLB vào cuối mùa giải năm nay.
Bản hợp đồng của đội trưởng Quỷ Đỏ sẽ hết hạn vào cuối mùa, và hôm qua Vidic đã xác nhận anh muốn đối mặt với thử thách ở một môi trường mới.
Vidic sẽ rời Manchester United sau 8 năm gắn bó

“Giữa chúng tôi đã có một thỏa thuận nhỏ,” Moyes giải thích. “Đúng vậy, giữa tôi và Nemanja. Tôi nghĩ đây là một quyết định thích hợp cho cả CLB và cầu thủ.”

“Những gì chúng tôi trao đổi với nhau vẫn sẽ là một bí mật. Cậu ấy thực sự là một đội trưởng tuyệt vời của Manchester United. Cậu ấy là đội trưởng, và sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí đó cho đến cuối mùa. Vidic là một cầu thủ xuất sắc, và chúng tôi vẫn sẽ sử dụng cậu ấy.”

Đồng thời, David Moyes cũng khẳng định thời điểm mà Vidic đưa ra thông báo không phải là một vấn đề đáng lo ngại.

“Với một mẫu người như Vida thì sẽ chẳng có gì phải lo lắng,” David Moyes tiếp tục. “Cậu ấy luôn cống hiến hết mình cho đội bóng, và tôi tin điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong phần còn lại của mùa giải.”

“Đây là một quyết định được đưa ra sau khi chúng tôi đều nhất trí. Cậu ấy cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để ra đi. Chúng tôi sẽ phải dần làm quen với cuộc sống không có cậu ấy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage