Moyes Cân Nhắc Tương Lai Các Tài Năng Trẻ

485
(MUSVN) – David Moyes sẽ suy nghĩ về tương lai của các cầu thủ trẻ đang được Manchester United gửi đi thi đấu ở những CLB khác theo hợp đồng cho mượn nhưng sắp đáo hạn.
Quỷ Đỏ có 13 cầu thủ được đem cho mượn với các bản hợp đồng cần xem xét lại vào năm mới và đa số các đối tác đều muốn giữ lại các tài năng trẻ này cho đến cuối mùa bóng. Nick Powell (Wigan), Will Kean (Wigan), Michael Kean (Derby), Tyler Blackett (Blackpool), Jesse Lingard (Birmingham), Federico Macheda (Doncaster) và Ryan Tunnicliffe đang chăm chỉ phát triển trui rèn ở Championship.
Lingard đã thể hiện rất tốt trong thời gian thi đấu ở Birmingham

“Chúng tôi cần đưa ra quyết định về tương lại của các cậu bé nhưng có thể cuối tháng Một là thời điểm hợp lý,” Moyes giải thích trên MUTV. “Chúng tôi không cần phải quá vội vàng lúc này. Nhiều thứ phụ thuộc vào tình hình lực lượng của CLB – lúc đó chúng tôi sẽ xem xét có nên gọi lại các nhân tố phù hợp. Nhưng tôi vẫn đang theo dõi sát sao sự tiến bố từng ngày của họ.”

“Jesse Lingard đã trở lại từ Birmingham City. Will Keane cũng quay về từ Wigan. Chúng tôi sẽ tiếp tục cân nhắc vài trường hợp khác và xem chúng tôi cần bổ sung vị trí nào trong thời gian tới.”

Derby Country đã kéo dài thời gian mượn Michael Keane đến cuối tháng Một điều đó đồng nghĩa anh có thể chạm trán với Chelsea ở Cúp FA.

Cũng liên quan đến tin tức chuyển nhượng, theo báo chí Anh đưa tin, Newcastle đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí của tài năng trẻ bóng đá Pháp Remy Cabella, một mục tiêu mà United đang để mắt đến. Trong khi đó, Juventus tiếp tục bày tỏ sự quan tâm đến tương lai của tiền vệ cánh Luis Nani. Ở chiều ngược lại, United đã có những động thái liên hệ với cầu thủ chạy cánh của Dinamo Bucharest Dorin Rotariu nhằm bổ sung thêm chiều sâu cho đôi cánh của mình.

Lửa (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage