Mourinho – Sẽ Không Còn Những Cuộc Đối Đầu Với Pep Như Ở Tây Ban Nha

4096

(MUSVN) – Tân thuyền trưởng Quỷ Đỏ Jose Mourinho vừa lên tiếng khẳng định ông không có kế hoạch tập trung cho ‘cuộc chiến’ cá nhân với Pep Guardiola bởi điều đó có thể ảnh hưởng tới mục tiêu vô địch Premier League của United.

jose_mourinho_2011_04_19

Mourinho và Pep sẽ tái ngộ nhau tại xứ sở sương mù với những trận derby thú vị khi cả hai đều trở thành HLV của hai đội bóng thành Manchester.

Còn nhớ tại Tây Ban Nha, trong suốt hai năm, mối quan hệ của hai chiến lược gia này không mấy tốt đẹp. Ngoài những cuộc đối đấu căng thẳng trên sân cỏ giữa Real Madrid và Barcelona, còn là những cuộc khẩu chiến với những lời chỉ trích nhau trên báo chí.

Tuy vậy, với thực tế của bóng đá Anh, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng ông sẽ không thể chỉ ‘tập trung’ vào Pep như đã từng làm ở Tây Ban Nha, khi mà United sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác ở giải Ngoại hạng.

“Những gì đã xảy ra trong quá khứ không nên được tái diễn. Trong hai năm tôi với Pep đối đầu ở Tây Ban Nha, chức vô địch chỉ là cuộc cạnh tranh giữa tôi và ông ấy, giữa Real và Barcelona,” Mourinho chia sẻ ngày thứ Ba.

“Ở đó, những cuộc chiến tay đôi có thể ảnh hưởng tới tất cả. Nhưng với sự khốc liệt tại Ngoại hạng Anh, nếu tôi chỉ chú tâm vào ông ấy và Manchester City, còn ông ấy cũng chỉ lo đối đầu với tôi, thì một đội bóng khác sẽ giành chiến thắng.”

‘Người đặc biệt’ đã chính thức bắt tay vào công việc tại United khi có chuyến thăm tới trung tâm huấn luyện phức hợp AON cùng GĐĐH Ed Woodward và có cuộc gặp gỡ với huyền thoại Bobby Charlton. Ngoài việc chính thức đảm bảo tương lai lâu dài cho hai tài năng trẻ Marcus Rashford và Cameron Borthwick-Jackson, thì những tên tuổi nào sẽ đến và đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang là mối quan tâm lớn mà người hâm mộ Quỷ Đỏ dành cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Phạm Thành (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage