Mourinho Phủ Nhận Viễn Cảnh Ronaldo Trở Lại Old Trafford

1221

(MUSVN) – Jose Mourinho dường như đã phủ nhận thông tin Cristiano Ronaldo sẽ có ngày về Manchester United đong đầy cảm xúc ngay trong năm nay, khi khẳng định với các phóng viên rằng “mọi huấn luyện viên và mọi câu lạc bộ” trên thế giới đều muốn chiêu mộ chủ nhân của năm danh hiệu Ballon d’Or.

Theo lời nhà cầm quân tiết lộ gần đây, ông mong chờ một bản hợp đồng bom tấn vào mùa hè này, và trong buổi họp báo vừa kết thúc, ông nhận được câu hỏi liệu ngôi sao đó có phải là Ronaldo hay không.

Câu hỏi này bắt nguồn từ xôn xao mà giới truyền thông Tây Ban Nha phát đi, rằng Cristiano có thể sẽ kết thúc sự nghiệp đầy vinh quang tại Madrid, khi câu lạc bộ tụt xuống vị trí thứ tư tại La Liga và kém đội đầu bảng Barcelona tới 19 điểm.

“Madrid đang trong tình cảnh nước sôi lửa bỏng vì những kết quả không tốt”, Jose nhận xét ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon. “Nhưng đây là câu lạc bộ mà tôi từng phục vụ suốt ba năm và đem lòng yêu mến. Thiết nghĩ tôi nên là người cuối cùng đổ thêm dầu vào lửa.

“Nhằm làm dịu căng thẳng, tôi xin nói Cristiano là mẫu cầu thủ mà mọi huấn luyện viên, mọi câu lạc bộ đều thèm muốn, nhưng chỉ có một huấn luyện viên và một câu lạc bộ có thể sở hữu mà thôi, và đó chính là Zidane và Real Madrid. Đó cũng là quan điểm của tôi”.

Đương nhiên Mourinho và Ronaldo đã làm việc cùng nhau suốt ba mùa giải nhà cầm quân dẫn dắt Real Madrid từ năm 2010 đến 2013. Đáng chú ý, họ vô địch danh hiệu La Liga trong nhiệm kỳ cuối cùng của Jose trên đất Tây Ban Nha, đồng thời thiết lập nên những kỷ lục mới về số điểm tích luỹ và số bàn thắng ghi được.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage