Mourinho: Old Trafford “Ngỏ Cửa” Chờ Ibrahimovic

1002

(MUSVN) – Jose Mourinho cho biết ‘cánh cửa vẫn để ngỏ’ cho Zlatan Ibrahimovic tiếp tục khoác áo Manchester United ở mùa giải sắp tới.

Lão tướng 35 tuổi đã gặp “chấn thương dây chằng chéo đầu gối nghiêm trọng” trong trận thắng 2-1 của United trước Anderlecht hồi Tháng Tư, khiến anh phải phẫu thuật và chia tay sớm mùa giải ở Old Trafford.

Ibrahimovic, chân sút đóng góp 28 bàn thắng cho United, đã lặng nhìn bản hợp đồng một năm của mình đáo hạn, và Mourinho xác nhận rằng những cuộc đàm phán sẽ tiếp tục được xúc tiến khi anh có thể tái xuất vào thời điểm Giáng Sinh.

Ibrahimovic vô địch Europa League với Man Utd

Mourinho nói: “Có thể lắm chứ! Cậu ấy cởi mở. Chúng tôi muốn bày tỏ thành ý, thiện chí và tạo mọi điều kiện để cậu ấy quyết định, kể cả là nguyện vọng ra đi.

Do đó, chưa có bản hợp đồng mới nào được tính đến, để có thêm không gian, thời gian cân nhắc, cảm nhận, quyết định, và xét theo quan điểm cá nhân, thì cậu ấy vẫn muốn thi đấu đỉnh cao.

Ibrahimovic bị đứt dây chằng chéo đầu gối trong trận gặp Anderlecht

“Cậu ấy không muốn an phận sau một chấn thương nặng đến vậy. Cậu ấy không hài lòng với cái kết mùa giải trước, vì dù vô địch danh hiệu châu Âu lần đầu tiên, nhưng cậu ấy lại không thể thi đấu. Cậu ấy muốn tiếp tục thử thách chính mình, đồng thời kéo dài thời gian thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

“Đương nhiên chúng tôi luôn để ngỏ cánh cửa nhằm giúp cậu ấy bình phục. Old Trafford, Carrington sẵn sàng để ngỏ cánh cửa hỗ trợ cậu ấy tập luyện, và hãy cứ tham gia cùng chúng tôi, song song với đó, hãy đưa ra quyết định đem tin vui tới cho tất cả chúng tôi”.

Ibrahimovic ghi 28 bàn thắng trên tất cả các mặt trận

“Nếu là quyết định ở lại và gắn bó với chúng tôi, thì phải đợi đến Tháng 12, tôi cho rằng cậu ấy không thể trở lại thi đấu đỉnh cao trước thời điểm đó, thế nhưng hà cớ gì lại không đợi được một cầu thủ xuất sắc từng cống hiến lớn lao cho chúng tôi chứ?.

“Chúng tôi đang trao đổi, bàn bạc, và xin nhắc lại, đây là trách nhiệm giữa Ed Woodward và người đại diện của Zlatan, thế nhưng quyết định quan trọng nhất cuối cùng vẫn thuộc về Zlatan”.

Hải Thượng (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage