Mourinho Xác Nhận Mata Sẽ Gia Nhập Man Utd

488

(MUSVN) – HLV của Chelsea Jose Mourinho cho rằng thương vụ chuyển nhượng Juan Mata từ The Blues sang Manchester United “sớm hay muộn cũng sẽ hoàn thành”.

United dự định sẽ hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của CLB với tiền vệ của Chelsea trong ngày hôm nay khi buổi kiểm tra y tế tại Manchester kết thúc.

jose-mourinho-juan-mata-chelsea_3028178

Mourinho xác nhận Mata sẽ chuyển đến Old Trafford

Và phát biểu trong buổi họp báo ngày thứ Sáu, HLV Mourinho đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho Mata và xác nhận thương vụ này sẽ thành công.

“Mọi thứ đang đi theo chiều hướng tốt. Chúng tôi đã cho phép Juan đến Manchester để kiểm tra y tế và tôi nghĩ sớm hay muộn thì bản hợp đông sẽ được hoàn tất.”

“Juan là một cầu thủ tuyệt vời và đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho cậu ấy. United là những gì Juan mong muốn. Cậu ấy đã yêu cầu Chelsea đồng ý lời đề nghị của Quỷ Đỏ. Và Chelsea rất tự hào khi đã xử lý thương vụ này theo cách cởi mở và nhân văn nhất.”

“Chelsea đã nhận được lời đề nghị phù hợp với giá trị của Juan. Thương vụ này là bước đi đúng đắn dành cho Juan và dành cho cả Premier League.”

Theo ghi nhận, United sẽ phải trả cho Chelsea 37 triệu bảng để có được sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha, vượt xa con số kỷ lục trước đây của CLB là 30.75 triệu bảng dành cho Dimitar Berbatov năm 2008.

Đức Khánh (theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage