Moura Vẫn Có Thể Về Manchester United

207
(MUSVN) – Phó chủ tịch Jesus Lopes của Sao Paulo phủ nhận thông tin rằng Moura đã là người của Inter Milan, và cho biết thêm họ vẫn đang thương thảo với chỉ Manchester United.

Những tin tức xuất hiện ở Italy hôm thứ Năm khẳng định Inter Milan và Sao Paulo đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Lucas Moura. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào những điều khoản cá nhân của tiền vệ này. Tuy nhiên, chính vị phó chủ tịch Sao Paulo đã bác bỏ thông tin trên và tiết lộ chỉ có duy nhất Manchester United đưa ra những lời đề nghị chính thức.

“Tôi không biết thông tin trên xuất hiện từ đâu ra,” Lopes nói với tờ Lancenet. “Cả ngày hôm thứ Tư, cũng như thứ Năm, tôi đều gặp chủ tịch Juvenicio. Chúng tôi mới chỉ ngồi vào bàn thương thảo cùng Manchester United, nhưng lời đề nghị của họ chưa đủ sức hấp dẫn.”

Lucas năm nay 19 tuổi, là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất trong thế giới bóng đá, và hiện đang cùng Brazil tham dự Olympics 2012. Cách đây vài này, chính tiền vệ này cũng từng nói anh sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau khi Olympics kết thúc.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage