Michael Carrick Gia Hạn Hợp Đồng Với United

3744

(MUSVN) – Manchester United trân trọng thông báo Michael Carrick đã đồng ý với các điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa tới Tháng Sáu, 2017.

13427911_10154266984547959_4975351648006106415_n

Carrick, 34 tuổi, gia nhập United vào Tháng Bảy, 2006. Trong quãng thời gian ở câu lạc bộ, anh đã giành năm danh hiệu Premier League và một FA Cup, một League Cup, một FIFA Club World Cup, cùng một UEFA Champions League.

Michael Carrick chia sẻ:

“Câu lạc bộ vĩ đại này đã trở thành một phần cuộc sống của tôi suốt 10 năm qua, vì vậy tôi mãn nguyện khi chuyến hành trình kỳ diệu ấy đang tiếp tục. Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc dưới thời José Mourinho, người đã đạt được quá nhiều thành tích trong suốt sự nghiệp huấn luyện. Tôi xin được cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ kiên định. Vô địch FA Cup là một thời khắc đặc biệt và hy vọng, chúng tôi có thể vô địch thêm nhiều danh hiệu nữa trong tương lai.”

José Mourinho chia sẻ:

“Michael là một tiền vệ rất thông minh và là một chuyên gia đọc trận đấu xuất chúng. Tôi vui mừng khi cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng. Phong độ năm nay cho thấy khả năng cùng đam mê thi đấu của cậu ấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Michael có một pho kinh nghiệm phong phú qua nhiều năm ở câu lạc bộ và kiến thức đó sẽ là vô giá đối với tôi. Tôi rất mong được làm việc cùng cậu ấy.”

 LinhGay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage