Michael Carrick Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng

3612

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Michael Carrick đã gia hạn hợp đồng thêm một năm đến Tháng Sáu, 2018.

Carrick, 35 tuổi, ký hợp đồng với United vào Tháng Bảy, 2006. Trong quãng thời gian ở câu lạc bộ anh đã giành năm danh hiệu Premier League, một FA Cup, hai League Cup, một FIFA Club World Cup, một UEFA Champions League, sáu FA Community Shield và đương nhiên là danh hiệu UEFA Europa League mới chinh phục gần đây, chiếc cúp này sẽ được ra mắt người hâm mộ trong trận cầu tôn vinh Michael sắp tới trên sân Trafford vào ngày 04/06.

Michael Carrick chia sẻ:

“Thật kỳ diệu khi khép lại mùa giải bằng một danh hiệu mới trong phòng truyền thống. Tôi cảm thấy mãn nguyện vì chuyến hành trình của mình cùng với câu lạc bộ vĩ đại này vẫn đang tiếp tục.

“Bây giờ tôi chỉ tập trung hướng đến trận cầu tôn vinh vào Chủ Nhật tuần sau; đây sẽ là thời khắc vô cùng tự hào đối với tôi cũng như gia đình, và là cái kết hoàn hảo cho một mùa giải tuyệt vời đã qua. Cảm xúc của tôi còn dâng trào vì ngày hôm đó người hâm mộ sẽ được chứng kiến chiếc cúp Europa League sáng chói”.

José Mourinho chia sẻ:

“Tôi đã hợp tác ăn ý với Michael xuyên suốt mùa giải này. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp đích thực. Không những là một cầu thủ bóng đá vĩ đại, mà còn là một nhân cách phi thường, một tấm gương mẫu mực cho lớp thành viên trẻ tuổi của đội bóng noi theo. Tôi hài lòng khi cậu ấy đã gia hạn hợp đồng và tôi muốn nhân cơ hội này được chúc Michael vạn sự như ý trong trận cầu tôn vinh vào Chủ Nhật tuần sau”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage