Messi Gạ Gẫm Chicharito Đến Barca

285

(MUSVN) – Ngôi sao của Barcelona Lionel Messi cho hay anh cảm thấy người hùng của Manchester United Javier Hernandez sẽ hòa nhập rất nhanh nếu chuyển đến Nou Camp.

Chuyển đến United với giá trị chỉ 6 triệu bảng, không nhiều người tin rằng tiền đạo người Mexico sẽ có được thành công tại một câu lạc bộ lớn như United, hay thậm chí là không thể hòa nhập được.

Nhưng thật bất ngờ, Chicha đã cho thấy cái giá United đã trả để có được anh là rất rẻ khi hòa nhập rất nhanh và trở thành nhân tố chủ chốt dẫn đến chức vô địch thứ 19 của United với 20 pha lập công cùng lối chơi đơn giản và đầy hiệu quả. Vậy nên không ngạc nhiên khi anh hiện đang là mục tiêu của rất nhiều đội bóng lớn trong đó có Barca và Real Madrid.

Messi phát biểu trên The Telegraph: “Hernandez có thể hòa nhập nhanh với chúng tôi. Anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha và có lối chơi khá phù hợp với Barca. Sẽ rất khó để phỏng đoán anh ấy sẽ chơi như thế nào ở trận chung kết tới, và tất cả những gì chúng tôi cần làm là cho họ thấy sức mạnh của đội.”

“Wayne Rooney cũng có thể chơi tốt nếu ra nhập Barca. Anh ấy đã chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất trong nhiều năm trở lại đây – tôi chắc rằng với phong cách chơi bóng như thường lệ sẽ không mất nhiều thời gian để Rooney hòa nhập với môi trường bóng đá tại Liga.”

XH (Theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage