Marcos Rojo Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng Với Manchester United

2002

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Marcos Rojo đã chính thức ký kết hợp đồng mới với câu lạc bộ đến Tháng Sáu, 2021, kèm điều khoản lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Rojo, 27 tuổi, ký hợp đồng với United vào ngày 20/08/2014. Trong quãng thời gian ở câu lạc bộ, anh vô địch một FA Cup, một League Cup, một UEFA Europa League và một Community Shield.

Marcos Rojo chia sẻ: “Kể từ ngày tôi gia nhập Manchester United, nó là tất cả những gì tôi hằng ấp ủ và nhiều hơn thế. Tôi vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được gắn bó với câu lạc bộ vĩ đại này. Hồi tôi gia nhập, mục tiêu của tôi là giúp đội bóng chinh phục danh hiệu và chúng tôi đã thành công suốt hai mùa giải qua. Tôi đang nỗ lực hết mình nhằm quay trở lại sân cỏ. Tôi xin cám ơn người hâm mộ vì thịnh tình ủng hộ và huấn luyện viên trưởng vì niềm tin cũng như sự giúp đỡ mà ông trao cho tôi cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.

Jose Mourinho phát biểu thêm: “Marcos không ngừng hoàn thiện bản thân suốt hai mùa giải vừa qua, và luôn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp tuyệt vời. Bất chấp chấn thương buộc cậu ấy phải ngồi làm khán giả vài tuần nay, song Marcos đang miệt mài khổ luyện nhằm khôi phục thể lực. Cậu ấy luôn sẵn sàng thi đấu lăn xả vì câu lạc bộ này và tôi hài lòng khi cậu ấy ký vào bản hợp đồng mới”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage