United Tạm Hoãn Quyết Định Về Tương Lai Của Tuanzebe

1291

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho thừa nhận ông đang cân nhắc khả năng để hậu vệ Axel Tuanzebe ra đi theo hình thức cho mượn, tuy nhiên hiện vẫn chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của sao mai này.

Cầu thủ đa năng 20 tuổi đã ba lần đá chính cho thầy trò Jose Mourinho ở chiến dịch năm nay, sau khi ra mắt thành công đội một trong giai đoạn hai của mùa giải trước, cũng như mới đây theo chân đội đến Dubai tập huấn dưới tiết trời ấm áp.

Được biết có nơi đánh tiếng muốn chiêu mộ chàng trai này, tuy nhiên mọi thương vụ đều chỉ là ngắn hạn do Mourinho cùng đội ngũ huấn luyện viên đánh giá rất cao Tuanzebe.

“Tuanzebe là một cầu thủ rất giỏi chưa được trao quá nhiều cơ hội thi đấu ở đây”, nhà cầm quân chia sẻ. “Thế nhưng cậu ấy đã, đang và vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi – không đời nào chúng tôi lại từ bỏ một cậu bé tài năng như vậy.

“Tuy nhiên, chúng tôi đang cân nhắc một bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải. Chúng tôi vẫn đang phân vân giữa có hoặc không. Chúng tôi hơi lo về tình hình chấn thương, cần người dự phòng và cần cả cậu ấy. Eric Bailly đang chấn thương, những trường hợp khác cũng không khả quan hơn. Thành thử chúng tôi tạm hoãn đưa ra quyết định cho tới khi thị trường chuyển chượng mùa đông kết thúc.

“Giả sử chúng tôi phải ra quyết định, thì thời hạn là cuối tháng này. Có lẽ phải tới cuối tháng này, nếu chúng tôi không gặp thêm chấn thương mới, nếu Eric Bailly sắp sửa trở lại hoặc đã bình phục, có lẽ sẽ tốt khi Axel được cho mượn và quay trở lại vào mùa giải sau, bởi vì cậu ấy là mẫu cầu thủ mà chúng tôi vô cùng yêu thích”.

Sản phẩm của lò đào tạo trẻ gây ấn tượng với 90 phút án ngữ nơi hàng thủ trong trận thắng Swansea tại Carabao Cup hồi Tháng 10, kế đó anh sắm vai dự bị trong trận thắng CSKA Moscow tại UEFA Champions League, và gần nhất là thắng lợi đầu năm mới trước Everton.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage