Manchester United Lên Kế Hoạch Tiếp Cận Fabregas

198
(MUSVN) – Nguồn tin từ ESPN cho hay, Manchester United đã bắt đầu liên hệ với Barcelona về trường hợp của Cesc Fabregas.

Ngoài ra, cũng theo ESPN, David Moyes đã bắt đầu kế hoạch tái thiết hàng tiền vệ, với kế hoạch mang về Old Trafford ít nhất hai cầu thủ ở vị trí này. Những cái tên được ưu tiên hàng đầu trong danh sách hiện tại là Fellaini, Thiago Alcantara và trên hết là Fabregas.

ESPN tiết lộ đã có những thương thảo giữa hai CLB về trường hợp của cả Fabregas và Thiago. Đội bóng xứ Catalan sẽ sẵn sàng để Thiago ra đi nếu United chồng đủ 18 triệu Euro. Nhưng với Fabregas, mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng.

David Moyes đang rất quan tâm đến Fabregas?

Barca vẫn đang cân nhắc kế hoạch sử dụng Fabregas trong tương lai, bởi khả năng của cựu tiền vệ Arsenal là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, một khi vẫn còn những Xavi hay Iniesta, cơ hội ra sân của Fabregas sẽ không cao. Vì lẽ đó, Fabregas cũng đang rất lưỡng lự trước quyết định ở lại chờ đợi cơ hội hay ra đi để đảm bảo được thi đấu thường xuyên. Manchester United hy vọng sẽ có thể tận dụng sự lưỡng lự đó, đưa ra khoản tiền vào khoảng 25 triệu bảng Anh để có được sự phục vụ của tiền vệ 26 tuổi.

Moyes cũng sẽ sẵn sàng để Fabregas được chơi ở vị trí tiền vệ dẫn dắt lối chơi, điều anh không thể được toại nguyện bởi cái bóng quá lớn của Xavi ở Nou Camp.

Cris (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage