Manchester United Gặp Khó Trong Thương Vụ Thiago

185
(MUSVN) – Tân HLV trưởng của Bayern Munich, Pep Guardiola đã tiết lộ, Thiago Alcantara là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của ông.

Pep rất muốn có Thiago AlcantaraTừ đầu kỷ chuyển nhượng mùa hè đến giờ, có rất nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ 22 tuổi này có liên hệ với Manchester United. Nhưng giờ đây, Manchester United sẽ phải cạnh tranh với một ông lớn khác, khi đích thân Pep khẳng định ông muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại Đức.

“Tôi muốn có được Thiago Alcantara,” Pep trả lời trong buổi họp báo. “Tôi đã hỏi các ông chủ, nhưng cũng không biết kết quả sẽ ra sao.”

“Tôi không nghĩ (việc mang về thêm tiền vệ) sẽ là một vấn đề. Tôi đã nói chuyện với CLB về ý định của mình, rằng tôi muốn có thêm Thiago.”

“Thiago là cầu thủ duy nhất tôi muốn bổ sung. Chỉ có thể là cậu ấy, hoặc không ai khác. Chúng tôi có nhiều cầu thủ, nhưng vẫn cần tới chất lượng mà Thiago mang lại.”

“CLB sẽ đưa ra quyết định. Không ai muốn rời Barcelona, trừ khi họ không được trọng dụng. Đó là lý do mà tôi đề xuất với CLB về trường hợp của cậu ấy.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage