Manchester United Chính Thức Chiêu Mộ Diogo Dalot

4147

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Diogo Dalot đến từ FC Porto, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Tuyển thủ quốc tế U-21 Bồ Đào Nha 19 tuổi trưởng thành từ hệ thống đào trẻ của Porto. Anh mới ra mắt giải Primeira Liga hồi đầu năm nay.

Jose Mourinho chia sẻ: “Diogo là hậu vệ trẻ vô cùng tài năng với những phẩm chất sẽ sớm trở thành một cầu thủ lớn của câu lạc bộ này. Cậu ấy sở hữu mọi tố chất tiên quyết đối với một hậu vệ biên: thể hình, óc chiến thuật, phẩm chất kỹ thuật, kết hợp cùng bản lĩnh trưởng thành cần có mà Học viện Porto trang bị cho các cầu thủ ở trình độ chuyên nghiệp.

Trong lứa của cậu ấy, cậu ấy là hậu vệ biên xuất sắc nhất châu Âu và chúng tôi đều tin tưởng lai xán lạn đang chờ đợi phía trước cậu ấy ở Manchester United”.

Diogo Dalot chia sẻ: “Gia nhập Manchester United là một cơ hội không tưởng đối với tôi. Tôi đã trường thành từ Học viện của Porto và tôi vô cùng cám ơn vì mọi điều họ vun đắp cho tôi. Nhưng thời cơ được chuyển đến câu lạc bộ lớn nhất thế giới là điều mà tôi không thể chối từ.

“Tôi háo hức được làm việc với Jose Mourinho cũng như học hỏi mọi điều có thể từ một vị huấn luyện viên thành công như ông. Tôi mong chờ được thi đấu bên cạnh những cầu thủ xuất sắc trong đội hình”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage