Manchester United Chính Thức Bổ Nhiệm Huấn Luyện Viên Jose Mourinho

3920

(MUSVN) – HLV José Mourinho sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng Manchester United từ mùa giải 2016/17, khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn ba năm kèm lựa chọn ở lại câu lạc bộ ít nhất đến năm 2020.

D87EC5EA573F4C298C2D71E002143961

José, 53 tuổi, đã có sự nghiệp huấn luyện bóng đá đỉnh cao ở châu Âu trong suốt hơn một thập kỷ qua. Trong quãng thời gian đó ông đã giành nhiều danh hiệu và cúp bạc ở bốn quốc gia (Bồ Đào Nha, Anh, Ý và Tây Ban Nha), cũng như hai lần đăng quang UEFA Champions League năm 2004 với FC Porto và 2010 cùng Inter Milan.

Tuyên bố về quyết định bổ nhiệm, Ed Woodward chia sẻ, ‘José đơn giản là vị huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất hiện thời. Ông ấy đã đạt được nhiều danh hiệu và truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ ở nhiều quốc gia khắp châu Âu, và đương nhiên ông ấy rất am hiểu Premier League, qua ba chức vô địch tại đây.

“Nhân cơ hội này tôi muốn chào đón ông ấy đến với Manchester United. Bảng thành tích thành công của ông ấy là điều kiện lý tưởng để đưa câu lạc bộ tiến lên”.

José Mourinho chia sẻ: “Trở thành huấn luyện viên Manchester United là một vinh dự đặc biệt trong nghề. Đây là một câu lạc bộ nổi tiếng và được hâm mộ trên toàn thế giới. Có một điều thần bí và lãng mạn ở nó mà không câu lạc bộ nào khác có thể sánh bằng.

“Tôi đã luôn linh cảm mình có duyên với Old Trafford; nó lưu lại một số ký ức quan trọng trong sự nghiệp của tôi và tôi luôn muốn giữ quan hệ hữu hảo với người hâm mộ United. Tôi háo hức được làm huấn luyện viên trưởng và được tận hưởng sự cỗ vũ ấn tượng của họ trong những năm tới”.

Quỷ đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage