Man Utd Không Có Ý Định Gia Hạn Hợp Đồng Với Rooney

237
(MUSVN) – Manchester United hiện không có ý định gia hạn hợp đồng với tiền đạo Wayne Rooney, theo lời của GĐĐH CLB. Tuy nhiên, HLV David Moyes vẫn nhấn mạnh số 10 tiếp tục có mặt trong các kế hoạch của đội bóng ở mùa giải tới.

Rooney, người vừa phải rời chuyến du đấu trước mùa giải của United vì dính chấn thương gân khoeo, chỉ còn lại 2 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Tuy vậy, việc gia hạn có lẽ không nằm trong tính toán của Quỷ Đỏ.

GĐĐH Ed Woodward phát biểu: “Không có cầu thủ nào đang được đàm phán gia hạn. Và chúng tôi cũng không hề lo lắng việc để một bản hợp đồng nào đó trôi đến ngày cuối cùng.”Rooney chỉ còn 2 năm trong hợp đồng

Tuy nhiên, HLV Moyes vẫn trông đợi Rooney như là một nhân tố chủ chốt tại Old Trafford: “Tôi cho rằng cậu ấy đóng một vai trò quan trọng bởi vì chúng tôi luôn cần nhiều bàn thắng nhất có thể.”

“Wayne có thể chơi cao nhất, cậu ấy cũng có thể đá lùi. Nếu Robin dính chấn thương, chúng ta sẽ thực sự cần cậu ấy và tôi muốn có thể cho cả hai cầu thủ này đá cặp.”

“Đưa Wayne trở lại là một thử thách mà tôi hào hứng tham gia. Tuy nhiên, cần phải nói rõ rằng chúng tôi không chỉ tập trung vào mình cậu ấy. Manchester United không chỉ có Wayne Rooney.”

“Manchester United là tập thể, là CLB. Tôi sẽ không bao giờ cho phép Wayne Rooney trở nên quan trọng hơn đội bóng này.”

Phương Anh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage